TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TƯ VẤN VIỆT LUẬT

DỊCH VỤ KẾ TOÁN VIỆT LUẬT

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc cân bằng giữa doanh thu và các chi phí nhân lực là một bài toán rất khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp.
Từ thực trạng đó Dịch Vụ Kế Toán Việt Luật được hình thành nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp có nguồn vốn hạn hẹp, cũng như cung cấp các dịch vụ kế toán chất lượng cao với chi phí thấp.

LỢI ÍCH MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI

Không quan trọng doanh nghiệp của bạn là công ty nhỏ hay lớn, Kế toán Việt Luật luôn cam kết thực hiện đúng hạn, đúng yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Một khi đã sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhân lực, cả thời gian quý báu.

  • Tiết kiệm 50-70% chi phí thuê nhân viên kế toán cứng, chi phí văn phòng,máy móc làm việc
  • Cập nhật thường xuyên các điều khoản chính sách và thông tư mới của Cơ quan thuế,. Giảm thiểu tối đa các rủi ro, sai sót về thuế, không lo nộp phạt.
  • Trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm hơn 15 năm về lĩnh vực kế toán và thuế, giúp Doanh nghiệp cân đối hợp lý giữa doanh thu và chi phí, các khoản thuế GTGT, thuế TNDN, TNCN hàng tháng, quý.
  • Yên tâm về công tác kế toán, kê khai thuế để DN có thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh của Công ty.

TÍNH PHÁP LÝ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN VIỆT LUẬT

Click để gọi và nhận tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

0985.989.256